Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web Quy Nhơn để giúp bạn thiết kế một trang web phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ hay là độ thẩm mỹ của website…. tại Thiên Ân IT chúng tôi đều giúp cho bạn có được những điều bạn mong muốn

Thiết kế web Quy Nhơn Thiên Ân IT giúp bạn những gì

Thiên Ân IT hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web tại Quy Nhơn, chúng tôi có kỹ thuật tốt và đặt biệt kinh nghiệm sử dụng website để tiếp cận khách hàng.

Điều đặc biệt, tư vấn chém gió cho bạn biết website thế nào là hiệu quả. Website không phải chuẩn SEO, không phải load nhanh là hiệu quả mà website phải có tính chuyển đổi cao.

Thiết kế web Quy Nhơn

Bạn cần chuẩn bị những gì để có được website hiệu quả

Điều đầu tiên bạn cần xác định là website chính là một công cụ giúp bạn marketing cho sản phẩm/dịch vụ. Bạn quên đi cái câu chuyện làm website là bán được hàng 100%. Website chỉ là công cụ giúp bạn cung cấp thông tin nhanh chóng đến khách hàng của mình.

Thứ 2, bạn phải tìm hiểu một số kênh quảng bá hiệu quả về sản phẩm của mình. Từ đó, lựa chọn kênh quảng cáo và CHI TIỀN CHO QUẢNG CÁO. Hiện tại, có 2 kênh tốt nhất là: Google, Facebook. Ngoài ra còn có một số website TMĐT khác như: Lazada, Tiki, Sendo, ….

Thứ 3: Có lộ trình rõ ràng, lên nội dung bài bản cho website, thông tin – hình ảnh sản phẩm phải được update cẩn thận, chi tiết.

Chọn thiết kế web tại Quy Nhơn Thiên Ân IT là sự lựa chọn số 1

Ngoài việc ngồi thiết kế và làm website, chúng tôi còn kinh doanh một số lĩnh vực khác. Vì thế, tầm nhìn và kinh nghiệm để hỗ trợ cho bạn chúng tôi có đầy đủ. Website nếu không mang đến doanh thu chỉ là một website vô nghĩa. Nhưng website mang lại tiền cho bạn chính là website VÔ GIÁ.