Cung cấp Reseller Hosting cho dịch vụ thiết kế web tại Quy Nhơn

Thiên Ân IT – tại TP Quy Nhơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ Reseller Hosting (đại lý hosting) dành cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng nhiều website hoặc kinh doanh Hosting.

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RESELLER HOSTING

– Bạn toàn quyền thêm/sửa/xoá hosting theo nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể khởi tạo ra các gói theo dung lượng, băng thông, SQL…. theo bạn mong muốn.

– Tích hợp litespeed cache một add-on giúp tăng tốc website gấp nhiều lần như một số plugin Wp-rocket,…

– Không giới hạn các tính năng như: SQL, tài khoản FTP, Email server…

– Tích hợp chống DDOS 2 lớp và quét mã độc trực tiếp trên hosting

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG RESELLER HOSTING

Bạn đang làm dịch vụ thiết kế web tại Quy Nhơn, đây là lựa chọn tối ưu cho việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể mua về và khởi tạo từng gói dịch vụ phù hợp, sau đó bán lại cho khách hàng thiết kế website. NHƯ VẬY MỖI NĂM BẠN SẼ CÓ LỢI NHUẬN KHI KHÁCH HÀNG GIA HẠN WEBSITE

Hoặc, bạn có rất nhiều website cần làm và quản lý. Có nhiều bạn sẽ lựa chọn VPS, tuy nhiên theo quan điểm của mình, VPS chỉ dành cho những người có kiến thức để xử lý những trường hợp không hay xảy ra. Còn bạn chưa có kiến thức nhiều, Reseller Hosting là sự lựa chọn an toàn nhất.

 

THIÊN ÂN IT NHÀ CUNG CẤP RESELLER HOSTING TẠI QUY NHƠN

Thiên Ân IT là đại lý cấp 3 của 123host.vn tại thị trường Bình Định, chúng tôi có quyền cung cấp dịch vụ từ 123host. Thiên Ân IT giảm 20% cho khách hàng sử dụng reseller tại Thiên Ân IT xuyên suốt trong quá trình sử dụng (theo giá niêm yết tại 123host.vn)

Tại thành phố Quy Nhơn, chúng ta có thể hợp tác, giao lưu và trao đổi kiến thức để hỗ trợ lẫn nhau trong việc kinh doanh.

Thiên Ân IT đã mở thêm website www.ThienAnIT.net để cung cấp các dịch vụ Reseller Hosting, Email doanh nghiệp, Tên miền, SSL, Rocket Cloud VPS…. mời các bạn ghé thăm!