CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN ÂN I T

Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn xây dựng nội dung không quá 10 ngày. Bắt buộc trong 10 ngày, khách hàng phải theo sát với chúng tôi để hoàn thiện website.

Các thiết kế cơ bản của một thương hiệu như: Logo, hình ảnh sản phẩm... bạn phải cung cấp cho chúng tôi. Thiên Ân IT không có trách nhiệm thiết kế dùm hoặc giúp. Nếu bạn chưa có thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Thiên Ân IT sẽ hướng dẫn bạn upload và chỉnh sửa nội dung trong website. Nếu bạn quên hoặc chưa rõ chỗ nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp tại Văn Phòng hoặc qua Teamviewer.

Website của bạn, chúng tôi chỉ upload thông tin mẫu để bạn làm theo hoặc hình dung. Chúng tôi không hỗ trợ đăng toàn bộ sản phẩm. (Tùy trường hợp chúng tôi sẽ hỗ trợ vấn đề này)

Bước 1: TÌM KIẾM GIAO DIỆN PHÙ HỢP

Truy cập kho giao diện của Thiên Ân IT tại: http://theme.ThienAnIT.com

Tìm kiếm giao diện website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, màu sắc...

Liên hệ với Thiên Ân IT để được tư vấn.

Bước 2: TƯ VẤN & THANH TOÁN HỢP ĐỒNG

Thiên Ân IT định hướng cho bạn có một website hiệu quả. Cùng thảo luận và đưa ra ý tưởng trình bày website dựa trên giao diện bạn đã chọn ở Bước 1

Bạn thanh toán 100% giá trị hợp đồng (2.699.000 đ) để Thiên Ân IT kích hoạt dịch vụ cho bạn.

Bước 3: HƯỚNG DẪN CẬP NHẬP NỘI DUNG WEBSITE

Dựa trên nội dung và sườn website đã định hướng ở “Bước 2”, Thiên Ân IT sẽ giúp bạn trình bày bố cục website và Upload một số nội dung cơ bản của website.

Hướng dẫn bạn tiếp tục Upload các sản phẩm, chỉnh sửa thông tin của website... và bàn giao website cho bạn sử dụng.

Với gói website này, bạn chỉ cần truy cập vào kho giao diện của Thiên Ân IT, chọn giao diện website và Thiên Ân IT sẽ cài đặt website cho bạn nhanh chóng.

Chính vì vấn đề hạn chế chỉnh sửa dựa trên giao diện bạn chọn mà chúng tôi tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đáp ứng được công việc của bạn.

Thiên Ân IT cung cấp gói dịch vụ "quản trị website", gói dịch vụ này chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn update thông tin, thiết kế banner mỗi tháng và đặc biệt HỖ TRỢ ĐẨY TỪ KHÓA lên Google. Tại Quy Nhơn, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lên TOP từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh như: Gà Giống Vinh Đa, Cồn Khô Túi Tùng Phong, Thuê Xe Máy Quy Nhơn, inox Hải Sơn, Ford Bình Định... Xem chi tiết dịch vụ: QUẢN TRỊ WEBSITE
Khi bạn hợp tác với chúng tôi, chúng tôi có một bạn đại diện công ty theo sát và hỗ trợ các vấn đề phát sinh của bạn trong lúc thực hiện website. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ - Đây chính là  điều bạn cần.
Từ lúc tên miền được kích hoạt đến 12 tháng sau, bạn bắt đầu đóng chi phí gia hạn Tên Miền và Hosting. Hiện tại, Thiên Ân IT có 2 gói gia hạn website. Gói 1: Gia hạn tên miền và hosting (theo giá trị lúc đó)
Giá hiện tại 8.2016: 850.000 VNĐ/năm (tên miền + hosting)
Gói 2: Gia hạn tên miền - hosting và dịch vụ đảm bảo của chúng tôi
Giá hiện tại: 2.900.000 VNĐ/năm (Chúng tôi sẽ đảm bảo cho website bạn an toàn, làm lại website khi bị sự cố ngoài ý muốn)
Tùy thuộc vào doanh thu và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà lúc đó doanh nghiệp lựa chọn GÓI gia hạn website cho phù hợp. Chi tiết của gói này xin xem tại: Gia Hạn Website (bấm vào để xem)
Làm website chính là để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì thế, không ai hết chính bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm của mình. Bạn cung cấp cho chúng tôi những nội dung liên quan đến sản phẩm, thông tin công ty, ... trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn và yêu cầu bạn cung cấp những thông tin chi tiết hơn.
Thông thường, sau khi kí hợp đồng xong Thiên Ân IT sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện website. Chúng tôi cho bạn xem website trong 2 - 3 ngày thực hiện. Sau đó bạn yêu cầu chỉnh sửa theo ý muốn của bạn cho tới khi hài lòng. Lúc đó website sẽ hoàn thành xong.

Tại Thiên Ân IT, chúng tôi có gói thiết kế website phù hợp với đa số doanh nghiệp với giá 3.900.000 VNĐ (trọn gói). Với gói website này bạn có được 1 tên miền .com và và 1 hosting 500MB dung lượng lưu trữ website trong vòng 12 tháng.