Thiết kế website Dịch Vụ Du Lịch

Nhu cầu du lịch giải trí của mọi người ngày càng tăng, nhiều bạn trẻ có xu hướng đi phượt để khám phá nhiều địa điểm. Chính vì thế ngành dịch vụ Du Lịch ngày càng gia tăng để đáp ứng được nhu cầu.

Tại thành phố biển Quy Nhơn, trong những năm 2016 trở đi đã thu hút rất nhiều người ghé thăm khám phá những vùng đất mới còn hoang sơ. Những bãi biển và khu du lịch mới cũng được đầu tư và mở rộng, kéo theo đó là các dịch vụ kèm theo như thuê xe máy, thuê xe oto, thuê lều trại, thuê cano…

Bạn có biết, để chuẩn bị đi du lịch tới một nơi nào đó chúng ta thường hay tìm kiếm google với những từ khoá phổ biển như:

  1. Các địa điểm đẹp tại thành phố …
  2. Khách sạn giá rẻ tại thành phố…
  3. Homestay tại thành phố…
  4. Dịch vụ thuê xe máy tại thành phố…

Những từ khoá này thường được người dùng tìm kiếm trước khi đi du lịch để họ lên lịch trình sẵn cho chuyến đi đầy thú vị của họ.

Tiếp cận khách hàng như thế nào ?

Bạn đang làm dịch vụ trong ngành du lịch, bạn muốn tiếp cận khách hàng để họ biết đến và tìm tới bạn. Giải pháp duy nhất của bạn đó chính là thiết kế website giới thiệu dịch vụ kinh doanh và đẩy website lên TOP Google để tăng lượng truy cập của khách hàng.

Ngoài google thì mạng xã hội Facebook cũng là cơ hội để bạn tiếp cận đến người dân địa phương và những người đang đi du lịch, bằng cách chạy quảng cáo tiếp cận đến đối tượng mục tiêu của bạn. Để làm việc này hiệu quả, bạn cần chuẩn bị nội dung và hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn để giúp cho giới trẻ bấm like, share, comment…

Những dịch vụ du lịch cần làm website là gì ?

Hầu hết tất cả các dịch vụ đều nên có website để giới thiệu, nhưng một số dịch vụ du lịch sử dụng website hiệu quả như:

  1. Bán tour du lịch tại địa phương…
  2. Thuê xe máy, oto, xe đạp…
  3. Khách sạn, nhà nghỉ, Homestay tại địa phương…
  4. Đặc sản tại địa phương…

Tại thành phố Quy Nhơn, Thiên Ân IT đã giúp cho nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ hiệu quả cao nhờ có website. Như dịch vụ cho thuê xe máy Cường Thịnh, Thuê Xe Oto Quy Nhơn, Tour Du Lịch Quy Nhơn… Còn bạn thì sao, hãy liên hệ với chúng tôi để có kết quả tốt trong việc kinh doanh của mình.

Thien An IT Academy