Quy định website

Phải chắc chắn rằng bạn phải đọc hết những quy định của chúng tôi để đảm bảo việc rõ ràng trong phong cách làm việc.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

Trao đổi THỐNG NHẤT CHỨC NĂNG & BỐ CỤC GIAO DIỆN từng phần của website. Thảo luận những tính năng cần thiết để mang đến cho khách hàng sử dụng website hiệu quả.

Báo giá thông qua văn bản hoặc Email bao gồm: tính năng, mô tả tính năng, thời gian gửi website mẫu, thời gian hoàn tất website. Và đặc biệt CÁC QUY ĐỊNH CHUNG (bên dưới).

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng để Thiên Ân IT bắt đầu thực hiện. Sau khi nhận được thanh toán Thiên Ân IT sẽ khởi tạo hoá đơn tên miền và hosting để bắt đầu.

Gửi website cho khách hàng kiểm tra và khách hàng yêu cầu chỉnh sửa. Lưu ý: Số lần yêu cầu chỉnh sửa và thời gian quy định kiểm duyệt có ghi rõ tại quy định chung.

Kiểm duyệt thành công, quý khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại Thiên Ân IT mới hướng dẫn khách hàng đăng sản phẩm, chỉnh sửa nội dung. Và giao quyền Biên Tập Viên cho khách hàng để quản lí nội dung website.

QUY ĐỊNH CHUNG

Logo và các hình ảnh liên quan đến thương hiệu, quý khách phải cung cấp đầy đủ để Thiên Ân IT cập nhập trên website bao gồm file gốc. Nếu quý khách cung cấp không đúng yêu cầu hoặc không cung cấp đúng Logo & hình ảnh đạt tiêu chuẩn chúng tôi sẽ bỏ qua và không thực hiện phần này. Nếu quý khách muốn làm lại Logo xin liên hệ với chúng tôi để báo giá.

Thông tin trên website quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời gian. Lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh sản phẩm – dịch vụ chỉ có duy nhất quý khách mới hiểu được chính vì thế NỘI DUNG QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU cho việc làm website.

Nội dung website do quý khách bổ sung và hoàn thiện. Thiên Ân IT chỉ đăng 5 sản phẩm mẫu để quý khách hình dung và làm theo. Còn lại nội dung sản phẩm – thông tin chi tiết quý khách được hướng dẫn để chỉnh sửa, thay đổi cho phù hợp.

Các vấn đề liên quan tới SEO từ khoá, chạy quảng cáo Google, Facebook… thuộc dịch vụ khác ngoài dịch vụ Thiết Kế Website

Quy định về số lần chỉnh sửa: Sau khi bàn giao bản demo của website, khách hàng được quyền yêu cầu chỉnh sửa không quá 3 lần. Các nội dung yêu cầu chỉnh sửa phải nằm trong tính năng và quy định đã thảo luận. Nếu vượt quá phạm vi, chúng tôi sẽ thông báo và tính thêm phí dịch vụ cộng thêm cho tính năng yêu cầu.

Quy định về thanh toán: Nếu quý khách không thanh toán đúng cam kết thì dịch vụ sẽ không được kích hoạt hoặc sẽ đóng. Hệ thống Thiên Ân IT làm việc tự động từ hoá đơn cho đến nhắc nhở thanh toán. Quý khách kiểm tra email thường xuyên trong quá trình làm việc mà email là nơi để chúng tôi gửi thông báo.

Quy định về thông tin: Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin phải hay sử dụng để hệ thống chúng tôi tiện trong việc thông báo và liên lạc.

Quy định về hướng dẫn sử dụng website: Thiên Ân IT hỗ trợ hướng dẫn sử dụng website trong phạm vi khách hàng có quyền truy cập. Hướng dẫn website sẽ thông qua Teamview, gửi file word. Và một lần hướng dẫn trực tiếp trong địa bàn thành phố Quy Nhơn. Nếu quý khách quên cách sử dụng website có thể đến văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn. Hỗ trợ tại nơi quý khách yêu cầu (trong thành phố Quy Nhơn) thu phí 200.000 VNĐ/buổi.

Quy định về cấp quyền admin cao nhất: Thiên Ân IT chỉ cấp quyền Biên Tập Viên cho khách hàng thiết kế website. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu cấp quyền admin cao nhất thì phải chấp nhận điều khoản về trách nhiệm bảo mât. Lúc đó, Thiên Ân IT không chịu trách nhiệm cho việc bảo mật website và chỉnh sửa code vì có bên thứ 3 can thiệp.

QUY ĐỊNH GIA HẠN WEBSITE

Gia hạn website: để tiếp tục sử dụng website quý khách vui lòng đóng phí gia hạn trước ngày hết hạn để tránh tình trạng dịch vụ bị gián đoạn. Trong 10 ngày kể từ ngày hết hạn, quý khách không đóng phí gia hạn dịch vụ sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Phí gia hạn bao gồm: Phí gia hạn tên miền + Phí gia hạn hosting (được cập nhập bảng giá trên website)

Hệ thống Client của Thiên Ân IT sẽ thông báo đến Email và hệ thống SMS “ThienAnIT” sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở quý khách thanh toán.

Bảo hành website: Toàn bộ website của Thiên Ân IT thiết kế được bảo hành 1 năm bao gồm tính năng và giao diện, bất kì lỗi nào liên quan đến hợp đồng website.

Bảo trì website: không có gì là vĩnh viễn và mãi mãi, cuộc sống có thiên tai thì internet có các hiểm họa khác. Chính vì thế sau khi hết hạn bảo hành, quý khách có thể đóng phí bảo trì trọn gói theo năm hoặc khi xảy ra sự cố thì tính theo chức năng.

  • Phí bảo trì 1 năm: 1.000.000 VNĐ (đóng với phí gia hạn). Khi bị sự cố không thể khôi phục, Thiên Ân IT sẽ làm lại website mới.
  • Phí bảo trì theo tính năng: khi cần nâng cấp hoặc thay đổi tính năng, sửa lỗi… chúng tôi sẽ báo giá theo yêu cầu.