CHÚNG TÔI LÀ THIÊN ÂN IT

Công ty cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu hàng đầu Quy Nhơn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN ÂN IT – Thiên Ân IT thành lập vào tháng 02/2012 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sáng lập bởi 3 thành viên đứng đầu: Trần Văn Ngọc, Phạm Ngọc Sơn, Lê Nguyễn Ngàn.

Thị trường thời điểm năm 2012, Việt Nam nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng bắt đầu tiếp cận internet và sử dụng website để kinh doanh. Chính vì thế, Thiên Ân IT ra đời nhằm cung cấp các giải pháp giúp cho cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng người bán hàng Online có website để Marketing sản phẩm – dịch vụ của mình tại địa phương và toàn quốc.

Năm 2015, nhận thấy ý thức của chủ doanh nghiệp tăng cao về hình ảnh nhận diện thương hiệu. Thiên Ân IT cung cấp dịch vụ thiết kế đồ hoạ quảng cáo và nhận diện thương hiệu. Với đội ngũ kỹ thuật viên đồ hoạ cao cấp, Thiên Ân IT tạo ra hơn 1000+ sản phẩm thiết kế mang đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Năm 2016, Thiên Ân IT chính thức cung cấp tên miền và hosting SSD Linux cùng với những công nghệ hàng đầu thế giới. Hệ thống máy chủ và vận hành chuyên nghiệp. Trở thành nhà cung cấp Hosting, Tên Miền, Máy chủ… hàng đầu thành phố Quy Nhơn. Giúp khách hàng quản lý tập trung một chỗ, tiện lợi và an toàn.

Trong những năm 2016 trở đi, Thiên Ân IT có nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng tại địa phương quảng cáo dịch vụ và tăng doanh số bán hàng như: Địa Điểm Quy Nhơn, Quy Nhơn Ship, Vietnam Opening…

Nhân Sự
Dự Án
Khách Hàng
Vốn Điều Lệ

Tầm Nhìn

Với mục tiêu đến năm 2022, Thiên Ân IT trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại thành phố Quy Nhơn cung cấp những giải pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu và quảng cáo trực tuyến tại địa phương.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Thiên Ân IT là cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao. Tư vấn và hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh nhỏ lẻ có thêm kiến thức để áp dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh. Thúc đẩy doanh số bán hàng cho người kinh doanh và xây dựng thương hiệu bền vững.

Bên cạnh đó Thiên Ân IT luôn nâng cấp công nghệ, con người, kiến thức… để tiếp cận với sự phát triển của thế giới. Tìm hiểu và áp dụng cái hay của thế giới, linh hoạt biến đổi áp dụng cho phù hợp với địa phương. Không ngừng phát triển để dẫn đầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

People First – Chúng tôi coi các thành viên trong công ty và khách hàng như một gia đình và là sự ưu tiên hàng đầu.

Passion – Chúng tôi yêu/ thích những gì chúng tôi làm và làm những gì chúng tôi yêu/ thích.

Product – Chúng tôi làm việc hết sức mình, để tạo ra sản phẩm TỐT NHẤT tới khách hàng.

Process – Chúng tôi không làm việc chăm chỉ, chúng tôi làm việc THÔNG MINH và luôn có quy trình rõ ràng.

Philanthropy – Chúng tôi chung tay cùng hỗ trợ cải thiện cộng đồng trên toàn thế giới – Cho đi để nhận lại nhiều hơn.

Profit – Chúng tôi tập trung tạo ra lợi nhuận dài hạn hơn lợi nhuận ngắn hạn.

BAN LÃNH ĐẠO THIÊN ÂN IT

Trần Văn Ngọc

Founder & CEO

Lê Nguyễn Ngàn

Co-Founder

Phạm Ngọc Sơn

Co-Founder