CÔNG TY THIẾT KẾ

Website tại Quy Nhơn

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và có hơn 400+ khách hàng hài lòng.

GỌI TƯ VẤN VIÊN

Làm website
“cho có”
hay Sử dụng nó

Chúng tôi muốn thiết kế website mang đến hiệu quả cho công việc của bạn

Bạn đang kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Bạn cần thiết kế website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi khuyên rằng bạn cần phải xác định trước mục đích và nhu cầu sử dụng website để từ đó BẠN THỰC SỰ NGHIÊM TÚC thực hiện website.

Trên thị trường hiện nay, website có nhiều giá khác nhau giao động từ 1,5 triệu đồng tới 6 triệu đồng hoặc cao hơn nữa. Tại Thiên Ân IT giá website của chúng tôi trung bình 5 triệu đồng. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ những gì cho bạn:

Tư vấn thiết kế: Tư vấn chức năng, giao diện dựa trên thông tin và mục đích nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp

Thiết kế chuyên nghiệp: Website nào cũng giống nhau, nhưng giao diện và phong cách chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp bạn

VÌ SAO CHỌN THIÊN ÂN IT

Chất lượng sản phẩm cao

Thiết kế ra website để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn, mang đến cho bạn nhiều khách hàng mới, lợi nhuận tăng lên… điều này RẤT QUAN TRỌNG. Chính vì thế, Thiên Ân IT sẽ tư vấn cho bạn sở hữu website phù hợp phong cách hiện đại & đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý

Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chi phí cũng đóng vai trò quan trọng. Thiên Ân IT đưa ra mức giá phù hợp dựa trên 4 yếu tố: mức độ yêu cầu, công sức, chất lượng, thị trường. 

Quy trình chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên phụ trách riêng để hỗ trợ công việc thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu. Hỗ trợ nhanh trên các group Facebook, Zalo, Telegram và phối cảnh thiết kế cho khách hàng dễ hình dung.

Chế độ bảo hành & bảo trì

Website của Thiên Ân IT được bảo hành 1 năm các tính năng. Sau hết thời gian bảo hành, chúng tôi có chế độ bảo trì và bảo hiểm website. Đặc biệt hệ thống máy chủ sao lưu dữ liệu hàng ngày (trong 7 ngày gần nhất) để đảm bảo an toàn dữ liệu khi bị sự cố.

3 bước để xây dựng website cho khách hàng

Xác định nhu cầu thực sự

Khách hàng cần phải biết được mục tiêu hay mục đích thiết kế website nhằm mục đích gì? phục vụ cho nhu cầu như thế nào? Từ đó mới có thể triển khai ý tưởng và sơ đồ chức năng. Thiên Ân IT sẽ giúp quý khách làm điều này.

Thống nhất chức năng & hợp đồng

Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng website, Thiên Ân IT sẽ báo giá cho phù hợp dựa trên các tính năng đã bàn bạc. Hai bên cùng ký hợp đồng, tiến hành đặt cọc tiền 50%.

Quý khách cung cấp thông tin

Quý khách phải có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ & nhanh chóng cho Thiên Ân IT trong quá trình làm việc. Và tuân thủ các quy định chung của Thiên Ân IT để hài lòng cả 2 bên và đúng tiến độ.

Chi phí gia hạn website

Chi phí gia hạn website của Thiên Ân IT bao gồm tên miền quốc tế + hosting 500MB = 910.000 VNĐ (bao gồm 10% VAT). Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn sẽ có chi phí duy trì khác. Quý khách có thể tự tính bằng cách cộng chi phí gia hạn tên miền và chi phí gia hạn gói Hosting đang sử dụng.

Chi phí bảo trì website là 1.000.000 VNĐ/năm bao gồm: hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ sửa lỗi.

Về Thiên Ân IT ?

Thiên Ân IT – là một trong những công ty chuyên lĩnh vực Thiết Kế Website và Thiết Kế Quảng Cáo tại thành phố Quy Nhơn. Thành lập từ năm 2012, Thiên Ân IT đã xây dựng và triển khai nhiều dịch vụ cho khách hàng mang đến LỢI ÍCH & GIÁ TRỊ trong việc kinh doanh.

Với phương châm kinh doanh “SẢN PHẨM TẠO GIÁ TRỊ”, chính vì thế Thiên Ân IT không chú trọng vào giá rẻ nhưng chú trọng đặc biệt đến kết quả của sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Xem chi tiết GỌI HOTLINE

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Làm một website tốt mang lại triệu niềm vui

GỬI YÊU CẦU

captcha