Không chỉ đơn thuần là website. Chúng tôi tạo ra website có giá trị sử dụng

Bạn đã từng làm website nhưng không thấy hiệu quả. Đa phần do chủ doanh nghiệp chưa hiểu về giá trị website mang lại trong kinh doanh & chưa biết cách chuẩn bị nội dung website.

Bảng giá tham khảo
Thiết kế website tại Quy Nhơn

Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá phù hợp

Quy trình & Quy định
Thiết kế website tại Thiên Ân IT

Đây là những điều khoản và quy định bắt buộc tại công ty chúng tôi

Để bắt đầu thiết kế một website chất lượng, khách hàng cần xác định được nhu cầu và mục đích mong muốn website mang lại. Từ đó, sẽ có những phương án phù hợp.

  • Xác định nhu cầu và mong muốn
  • Chuẩn bị nội dung thật kỹ và chi tiết

Giá thiết kế website phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ file: Logo (AI, eps, PNG…) đạt chuẩn để chúng tôi thực hiện. (Không hỗ trợ thiết kế Logo miễn phí)

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin để Thiên Ân IT tiến hành phân tích và đánh giá.

Trách nhiệm của khách hàng

Cử người đại diện để phối hợp thực hiện website. Phối hợp cung cấp dữ liệu, thông tin và hình ảnh nhanh chóng – kịp thời.

Kiểm duyệt và điều chỉnh

Sau khi bàn giao sơ bộ website dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, khách hàng có trách nhiệm xem website và ghi ra danh sách cần điều chỉnh. (* Điều chỉnh dựa trên nội dung và quy định thống nhất)

Khách hàng có 3 lần yêu cầu chỉnh sửa, mỗi lần chỉnh sửa phải ghi chú rõ ràng qua Email hoặc trong nhóm Chat. (* Nếu quá 3 lần chỉnh sửa, Thiên Ân IT sẽ bắt đầu tính phí dựa trên yêu cầu)

Thời gian kiểm duyệt không quá 24 giờ (từ lúc Thiên Ân IT gửi yêu cầu kiểm duyệt)

Mục đích những quy định này đưa ra để khách hàng có trách nhiệm với sản phẩm của mình và tôn trọng thời gian của Thiên Ân IT

Khách hàng thanh toán đủ, Thiên Ân IT sẽ hướng dẫn cập nhập website trong phạm vi cho phép. Và giao quyền biên tập viên hoặc Shop Manager để quản lý website (Thời gian trong 2 ngày kể từ ngày thanh lý hợp đồng)

Chúng tôi không giao full quyền administrator cao nhất để hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng website.

Trường hợp khách hàng muốn nhận full quyền phải ký với chúng tôi biên bản xác nhận Thiên Ân IT không chịu về bảo mật. Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ thông tin ngay sau đó.

Quy định về gia hạn website mỗi năm

Hàng năm, website cần đóng phí gia hạn Hosting và Domain. Hệ thống Client của Thiên Ân IT sẽ tự động Email thông báo theo email khách hàng sử dụng tại hệ thống của chúng tôi và kèm theo tin nhắn SMS tới số di động.

Vì thế, khách hàng cần đăng ký Email và số di động chính xác để Thiên Ân IT liên lạc kịp thời.

Nếu khách hàng không chịu đóng phí và trễ 7 ngày thì website sẽ xoá khỏi hệ thống. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm

Khắc phục và phục hồi dữ liệu khi bị sự cố ngoài mong muốn

Hệ thống máy chủ của Thiên Ân IT sẽ sao lưu website của khách hàng mỗi ngày và lưu lại trong 7 ngày gần nhất! Nếu bị sự cố, khách hàng thông báo với Thiên Ân IT để được khắc phục

Vì thế khách hàng cần kiểm tra và quan tâm tới website của mình mỗi ngày để phát hiện kịp thời

(*) Thiên Ân IT không có trách nhiệm kiểm tra website của khách hàng mỗi ngày.

Ngoài ra, còn một số phương pháp tấn công khác như DDOS, botnet…sẽ ảnh hưởng tới website bị từ chối dịch vụ. Thiên Ân IT sẽ tìm mọi cách để khắc phục (vấn đề này thuộc tình hình chung)

Chính sách bảo hành & bảo trì

Tất cả các tính năng trên website sẽ được bảo hành 100%, khi xảy ra sự cố Thiên Ân IT sẽ hỗ trợ khắc phục tối đa 24h làm việc. Nếu có vấn đề lớn như bị hack hoặc bị lỗi hệ thống thì thời gian có thể sẽ tăng lên.

Chính sách hỗ trợ và hướng dẫn sau khi bàn giao website

Sau khi bàn giao website và hết số lần hỗ trợ, nếu khách hàng cần hướng dẫn thì chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí cho 500.000đ/buổi (tối đa 3 tiếng)

Chính sách bảo trì và nâng cấp website

Công nghệ mỗi ngày mỗi cao, nếu khách hàng muốn nâng cấp website hoặc lập trình thêm tính năng. Thiên Ân IT sẽ báo giá và hỗ trợ khách hàng trong phạm vi năng lực

Quy trình 4 bước thiết kế website

Sau đây là quy trình chuẩn để thiết kế website đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ

Tính năng miễn phí được hỗ trợ thêm

Chúng tôi là Công ty thiết kế web tại Quy Nhơn tốt nhất! Hãy để chúng tôi thiết kế giúp bạn có website hiệu quả

Thiên Ân IT với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website Quy Nhơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web toàn diện cho khách hàng bao gồm: cung cấp tên miền, hosting lưu trữ dữ liệu, dịch vụ bảo trì website.

0931 97 08 09