Công ty thiết kế web tại Quy Nhơn UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web tại Quy Nhơn. Bạn thấy rất nhiều website quảng bá dịch vụ thiết kế website giá rẻ… và điều đó làm bạn bị rối. Vậy làm thế nào để lựa chọn công ty thiết kế web UY TÍN và CHẤT LƯỢNG NHẤT. Sau đây là một số cách để bạn nhận biết:

Thứ 1: Có lịch sử công ty và vị trí rõ ràng

Một công ty hoạt động lâu năm, chắc chắn công ty đó sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và có nhân sự chủ lực để thực hiện những dự án lớn. Công ty tồn tại lâu, chứng tỏ rằng công ty ấy vẫn có vị trí trên thương trường và có tiềm lực về tài chính cũng như nguồn khách hàng cũ.

Tiếp theo đó, bạn cần xác minh văn phòng của công ty có thực tế không? hay chỉ là ảo và chẳng có ai làm việc tại đó. Điều này rất quan trọng vì khi bị sự cố website còn có nơi để bạn tới để hỏi thăm hoặc nhờ sự hỗ trợ trực tiếp

Công ty thiết kế web tại Quy Nhơn - Thiên Ân IT
Công ty thiết kế web tại Quy Nhơn – Thiên Ân IT: 90/52 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THIÊN ÂN IT được thành lập từ năm 2012. Là một trong những công ty thiết kế web uy tín tại Quy Nhơn

Thứ 2: Xem website công ty này có đẹp hay không? có rõ ràng hay không?

Công ty thiết kế web quy nhơn uy tín thì công ty đó phải làm web cho mình phải đẹp trước đã. Đẹp cho mình mới đi tư vấn và làm cho khách hàng được chứ

Ngoài ra, bạn cần xem thử cách viết nội dung, sắp xếp thông tin website có rõ ràng và chi tiết hay không. Nếu website ghi lung tung, hình ảnh không đẹp thì đơn vị thiết kế này không chuyên nghiệp rồi.

Bạn phải biết rằng, để có một website đẹp thì ngoài thiết kế giỏi thì phải biết trình bày nội dung website thế nào để thu hút khách hàng nữa.

Thứ 3: Xem các dự án công ty đã thực hiện

Đây là cách quan sát tốt nhất, bạn xem các dự án công ty đã thực hiện từ đó bạn biết được phong cách thiết kế của công ty có phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn hay không.

Thiết kế website Du Lịch Eagle Travel

Từ đó bạn dễ dàng đưa ra quyết định dễ dàng trong việc lựa chọn đối tác thiết kế cho bạn.

Thứ 4: Xem quy trình bảo hành và bảo trì

Đây là một vấn đề mà bất kỳ công ty nào cũng gặp phải và khách hàng luôn phàn nàn vì điều này. Để có được hợp đồng thì nhân viên công ty hay hứa hẹn đầy đủ để bạn có niềm tin. Tuy nhiên, khi có việc thì biến mất tiêu và không nhấc máy.

Bạn nhớ rằng, không ai đi làm miễn phí cả kể cả bảo hành và bảo trì. Và “bảo hành trọn đời” là một câu nói vô nghĩa vì công ty phá sản lúc nào cũng chẳng biết.

Bạn cũng đang kinh doanh, chắc chắn rằng bạn cũng đủ thông minh để nhận ra vấn đề này. Hãy trả phí cho những công việc bảo trì, vì những chi phí đó sẽ giúp cho công ty tồn tại và nhân viên sẽ yêu bạn hơn.

Dựa trên 4 tiêu chí trên, Thiên Ân IT là công ty thiết kế web tại Quy Nhơn đáng để bạn lựa chọn. Hay xem qua sản phẩm của chúng tôi hoặc gọi 0931.97.08.09