Thiết kế Catalogue / Profile tại Quy Nhơn

Catalogue / Profile là ấn phẩm cực kỳ quan trọng trong những công ty có quy mô lớn có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ thiết kế Catalogue / Profile tại Quy Nhơn của Thiên Ân IT sẽ giúp quý khách sở hữu một Catalogue / Profile rõ ràng, sang trọng và đẹp.

Ứng dụng của Profile (hồ sơ năng lực) trong kinh doanh

Đa phần những công ty sản xuất, công ty xuất nhập khẩu cần thiết kế Profile để giới thiệu cho đối tác của mình biết quy mô, năng lực sản xuất, thông tin sơ bộ về công ty… Với mục đích tóm tắt thông tin nhanh chóng cho đối tác của mình nắm bắt nhanh chóng về quy mô của công ty. Một Profile tốt cần thể hiện có tính Logic, thông tin và hình ảnh rõ ràng. Đặc biệt, bố cục phải sang trọng, màu sắc theo chủ đạo của doanh nghiệp.

Profile Vạn Tín Land Quy Nhơn

Ứng dụng của Catalogue trong kinh doanh

Catalogue là một ấn phẩn vô cùng quan trọng với công ty nào có rất nhiều mặt hàng như: bán nội thất, gỗ, nước hoa… những công ty này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho đối tác hoặc khách hàng của họ. Mục đích của Catalogue giúp cho khách hàng quan sát và so sánh được nhiều sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định mua hàng nhanh nhất.

Vì sao bạn chọn Thiên Ân IT để thiết kế?

  • Với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, Thiên Ân IT dịch vụ thiết kế của chúng tôi được nhiều đối tác đánh giá cao
  • Thiên Ân IT có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, có thể tư vấn đưa ra ý kiến để giúp bạn có được những thiết kế đẹp và sang trọng
  • Hỗ trợ chi phí in ấn giá gốc từ xưởng với điều kiện bạn phải sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
  • Đặc biệt: Lưu trữ file gốc 1 năm trên hệ thống và bàn giao file gốc khi bạn có nhu cầu.