Thiết kế tờ rơi Bất Động Sản tại Quy Nhơn

Thị trường bất động sản tại Quy Nhơn ngày càng HOT, giá đất, giá nhà tăng dần đều. Các dự án đổ xô liên tục từ năm 2018 tới nay đã góp phần thúc đẩy du lịch, hạ tầng cho thành phố biển Quy Nhơn. Đây chính là cơ hội cho những công ty môi giới bất động sản hoạt động. Dịch vụ thiết kế tờ rơi Bất Động Sản Quy Nhơn giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tốt nhất.

Vì sao cần thiết kế tờ rơi Bất Động Sản

Mặc dù Online đang là lợi thế, các công ty Bất Động Sản cũng đổ dồn vào thiết kế web tại Quy Nhơn, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo Google…. đăng tin lên các website môi giới bất động sản…

Tuy nhiên, Offline cũng chiếm vai trò không kém. Các kiot được dựng gần công trình, hoặc các điểm bán hàng tại siêu thị, khu dân cư…. cũng góp phần tiếp cận khách hàng và bán được hàng không kém. Chính vì thế, thiết kế tờ rơi là vấn đề quan trọng để GỬI THÔNG TIN NHANH NHẤT đến khách hàng.

Thiết kế tờ rơi Bất Động Sản tại Quy Nhơn

Thiên Ân IT là công ty chuyên thiết kế tại Quy Nhơn, chúng tôi thiết kế các ấn phẩm tờ rơi chuyên nghiệp và rõ ràng. Giúp thông tin sản phẩm được truyền tải tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi đã thực hiện thiết kế cho Vạn Tín Land, Lộc Sơn Hà Quy Nhơn, Anh Quân Land… và các công ty khác tại Quy Nhơn

In tờ rơi Bất Động Sản tại Quy Nhơn

Chúng tôi hợp tác với các công ty in ấn tại TP HCM để mang đến cho khách hàng chất lượng in tốt cũng như là giá thành phù hợp. Chi phí cho 1000 tờ rơi A4 khoảng 600.000đ (Tương ứng 2000 tờ rơi A5)