Thiết kế tờ rơi quy nhơn

Thiết kế Tờ rơi tại Quy Nhơn

Tờ rơi (flyer) là ấn phẩm dùng để truyền tải thông tin đến khách hàng được nhiều người lựa chọn trong lĩnh vực Marketing Offline. Tờ rơi thường được ứng dụng vào các công ty dịch vụ như: bất động sản, spa, … để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và sự kiện. Dịch vụ thiết kế Tờ rơi tại Quy Nhơn của Thiên Ân IT sẽ giúp quý khách sở hữu một Tờ rơi rõ ràng, sang trọng và đẹp.

Ứng dụng của tờ rơi

Tờ rơi là một phương tiện mà hầu hết các công ty ứng dụng để Marketing sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến khách hàng. Tờ rơi thường mô tả khái quát về thông tin sản phẩm, dịch vụ những điểm nhấn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Để có một tờ rơi đẹp, tờ rơi phải có bố cục rõ ràng, không lộn xộn thông tin. Nhấn mạnh những thông tin cần thiết và đặc biệt màu sắc phải hài hoà với màu chủ đạo của thương hiệu.

In ấn tờ rơi tại Quy Nhơn / Bình Định

Thiên Ân IT có liên kết với xưởng in ấn lớn tại TP HCM. Chúng tôi cam kết in ấn với chi phí phù hợp mang đến chất lượng tốt cho khách hàng. Đảm bảo màu sắc đẹp bản in đẹp.

Vì sao bạn chọn Thiên Ân IT để thiết kế?

  • Với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, Thiên Ân IT dịch vụ thiết kế của chúng tôi được nhiều đối tác đánh giá cao
  • Thiên Ân IT có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, có thể tư vấn đưa ra ý kiến để giúp bạn có được những thiết kế đẹp và sang trọng
  • Hỗ trợ chi phí in ấn giá gốc từ xưởng với điều kiện bạn phải sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
  • Đặc biệt: Lưu trữ file gốc 1 năm trên hệ thống và bàn giao file gốc khi bạn có nhu cầu.