Thiết kế website công ty xây dựng Thịnh Hưng Quy Nhơn

THỊNH HƯNG là một thương hiệu trong nghành Thiết kế Xây dựng với tiêu chí “Thiết kế và thi công nhà đẹp” được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2007.

Website: https://xaydungthinhhung.com/

Tại TP Quy Nhơn, công ty xây dựng Thịnh Hưng khai trương công ty tư vấn thiết kế và xây dựng vào năm 2015. Với những phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ bằng các sản phẩm mà tập thể anh em công ty đã thực hiện, đến năm 2018, Công ty Thịnh Hưng hân hạnh được bình chọn vào Top 5 những công ty thiết kế uy tín nhất tại TP. Quy Nhơn.

Công việc của công ty xây dựng Thịnh Hưng bao gồm thiết kế và thi công: Khách sạn – Resort, Nhà hàng tiệc cưới – Trung tâm hội nghị, Văn phòng làm việc, Biệt thự – Villa, Nhà phố – Nhà ống, Karaoke – Coffee, v.v…. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian sống và làm việc có cá tính, bản sắc trong một ngôi gia đầm ấm, sung túc. Chúng tôi luôn quan niệm “Thịnh” cho khách hàng là “Hưng” cho Công ty Chúng tôi.

Thiên Ân IT được hân hạnh thiết kế web tại Quy Nhơn cho công ty xây dựng Thịnh Hưng nhằm quảng bá dịch vụ, công trình, sản phẩm đã thi công thông qua internet.

Trên website công ty xây dựng Thịnh Hưng có cung cấp thông tin giá thiết kế và giá xây dựng cho khách hàng nắm thông tin.

Kèm theo đó, cập nhập liên tục những công trình tiêu biểu để thể hiện hồ sơ năng lực trực tuyến.

Trang giới thiệu và các chi nhánh văn phòng

Xem thêm: Thiết kế hồ sơ năng lực tại Quy Nhơn

Thông qua việc sở hữu website chuyên nghiệp, đầy đủ nội dung. Công ty sẽ giảm được chi phí in ấn catalogue để quảng cáo. Cũng như góp phần đẩy mạnh thương hiệu tại địa phương.